Thành viên
TƯ VẤN

thongtingia1  Hỗ trợ 1 - 0975.789.770

thongtingia9  Hỗ trợ 3 - 093.405.4567

forever_ttg  Hà Nội 5 - 0912128945

  Hỗ trợ trực tuyến - 0975.789.770

Thống kê
 Ngày tham gia: 12-03-2012
 Lượt xem: 2491429
 Tổng số sản phẩm: 60
Giỏ hàng
Quảng cáo

Thiết kế Website về chùa, Website chùa

Đăng lúc 11:39 | 20-06-2013 - 7658 lượt xem - 1 lượt phản hồi
Giá bán:199.000VNĐ
Thiết kế Website về chùa, Website chùa  -  Thiết kế Website miễn phí - Liên hệ 0975 789 770

 

Thiết kế website Chùa (Phật giáo) 

- Một giải pháp tiết kiệm thời gian cho bất kỳ quý Thầy, Sư phụ, Phật tử cần một website trình bày về toàn bộ thông tin chung và giới thiệu về các hình ảnh, pháp thoại, phật sự..v.v. Hãy để một website chuyên nghiệp cùng với thiết kế ấn tượng tạo nên một kênh thông tin hữu ích cho các phật tử của bạn.

Chi tiết giao diện : chuaphuoctinh.com

 

HỆ THỐNG & CHỨC NĂNG MODULE
Giao diện chính của website, được thiết kế và trình bày theo phong cách phù hợp
Trang có chức năng cập nhật bài viết và hình ảnh giới thiệu về chùa , các hoạt động của nhà chùa
Cung cấp cho phật tử những thông tin cần thiết về các hoạt động của Chùa, được chia theo danh mục mỗi danh mục có tin tức bài viết trình bày dưới dạng list tin tức. Các thành phần này có thể bao gồm hình ảnh, mô tả và nội dung. (Không giới hạn danh mục bài viết và tin tức).
Có thể thêm/xóa/sửa các thể loại danh mục và tin tức, không giới hạn số lượng.
Trang có chức năng giới thiệu chi tiết hình ảnh của từng sản phẩm, liệt kê hoạt động theo nhóm, theo loại. Thông tin về sản phẩm, chất lượng, giá bán.v.v.v…Cho phép tạo thêm danh mục con, sửa, xóa danh mục. Có thể đổi tên Modul
Trang có chức năng giới thiệu chi tiết của từng dịch vụ, liệt kê dịch vụ theo nhóm, theo loại. Thông tin về dịch vụ, chất lượng, giá dịch vụ. Cho phép tạo thêm danh mục con, sửa, xóa danh mục.
Trang có chức năng liên hệ giữa khách hàng và công ty, thông tin liên hệ thông qua hệ thống website và gửi về webmail, admin hoặc công ty có thể quản lý các nội dung liên hệ từ khách hàng này. Trang được trình bày theo dạng from mặc định.
Trang có chức năng cập nhật tin tuyển dụng của công ty để truyền đạt đến ứng viên cần việc làm, có chứng năng đăng ký trực tuyến online và gửi về email nhà tuyển dụng.
  Chức năng chọn sản phẩm, dịch vụ vào giỏ và đăng ký mua trên website. Thông tin chọn mua sản phẩm và dịch vụ được gửi đến email Công ty hoặc admin. Có chức năng lưu trữ danh sách đặt hàng.
  Tích hợp chức năng tìm kiếm trên website, tìm kiếm từ cơ bản đến nâng cao, giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin cần xem trên website.
  Liên kết đến hệ thống quản lý email cá nhân hoặc email của tổ chức sở hữu website, có thông tin User name và Password để đăng nhập vào hệ thống webmail.
  Thống kê khách đang truy cập, tổng lượt truy cập, số lượt truy cập trên từng trang, hiển thị tốc độ phát triển của website, từ đó có các chiến dịch chăm sóc website theo nhu cầu của người truy cập.
  Hỗ trợ tính năng chat trực tuyến hỗ trợ khách hàng qua các công cụ Yahoo Messenger, Skype, Voice chat, cho phép cài ( Add ) nick yahoo, skype vào website hỗ trợ trực tuyến. Cài nick yahoo không hạn chế.
  Cài ( Add ) địa chỉ website đối tác hoặc khách hàng để làm liên kết. Cài địa chỉ website không hạn chế.
  Cho phép đưa các banner quảng cáo lên trang web, banner quảng cáo có thể hiển thị các vị trí banner trang chủ, intro trang chủ, footer trang chủ và  các trang con, cho phép hiển thị flash, ảnh động, ảnh tĩnh tại các vị trí trái, phải của website.
  Cho phép chèn và upload video clip trực tiếp lên website hoặc chèn, nhúng video clip từ các trang chia sẻ video thông dụng như Youtube, Clipvn, Vimeo, Mega video, facebook, Yahoo...
Hệ thống quản trị thông tin website, người quản trị có thể thêm, bớt, sửa, xóa, cập nhật thông tin cho website.

 


 


 

 Liên hệ thiết kế Website về chùa

 

Ms. Tâm
- Tel: 0975 789 770
- Email: tam.bui@thongtingia.com

 

 - Y!M: thongtingia1

 

 


PHẢN HỒI
Chủ đề này đã có 7658 lượt xem và 1 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Thiết kế Website về chùa, Website chùa

  • Thông tin giá
    camelbagnet
    21-09-2013 | 10:59
    Thiết kế website về chùa,thiết kế website nhà chùa liên hệ thiết kế Website về chùa 0975 789 770 , thiết kế web 99k