Thành viên
TƯ VẤN

thongtingia1  Hỗ trợ 1 - 0975.789.770

thongtingia9  Hỗ trợ 3 - 093.405.4567

forever_ttg  Hà Nội 5 - 0912128945

  Hỗ trợ trực tuyến - 0975.789.770

Thống kê
 Ngày tham gia: 12-03-2012
 Lượt xem: 2491436
 Tổng số sản phẩm: 60
Giỏ hàng
Quảng cáo

Thiết kế website bán oto,Thiet ke web ban oto Nissan

Đăng lúc 09:55 | 10-06-2013 - 8848 lượt xem - 0 lượt phản hồi
Giá bán:99.000VNĐ
Thiết kế website bán oto,Thiet ke web ban oto Nissan  -  Thiết kế Website bán oto - Liên hệ 0975 789 770

 

Chúng luôn đi và thực hiện với phương châm:"Với Thietkewebsitebanhanggiare.com luôn mang đến khách hàng những dịch vụ với chi phí hợp lí, chất lượng quốc tế, phục vụ chuyên nghiệp, hậu mãi chu đáo."
Trong thời buổi công nghệ thông tin, các công ty, doanh nghiệp đang đua nhau thiết kế website bán hàng ,giới thiệu công ty với mục đích giới thiệu công ty và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Kèm theo đó là các công ty thiết kế web cũng không ngừng bùng nổ để phục vụ nhu cầu rất lớn của khách hàng dù trình độ còn non nớt. Điều này đã làm cho nhiều khách hàng sau khi thiết kế web phải thất vọng vì đã chọn nhầm công ty thiết kế trình độ kém ” tiền mất tật mang”.

Vì vậy khiến cho nhiều doanh nghiệp khi muốn xây dựng, nâng cấp website giới thiệu tới đối tác, khách hàng và những người quan tâm về hình ảnh của công ty, sản phẩm dịch vụ công ty cung cấp, phải đắn đo suy nghĩ mất rất nhiều thời gian đề tìm được một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, hậu chăm sóc tốt …
Dịch vụ  thiết kế web 99k đã thấu hiểu được suy nghĩ của khách hàng và sẽ là một đơn vị giúp các công ty, doanh nghiệp gỡ khó, đồng hành cùng bạn trong quá trình quảng bá thương hiệu.

Dịch vụ  thiết kế web 99k  cung cấp dịch vụ  thiết kế website bán oto, chúng tôi đã thiết kế Website bán oto cho tất cả các khách hàng trong cả nước.www.nissandanang.org


Một số Website oto khác:

  1. www.nissandanang.net
  2. www.hondaotodanang.net
  3. toyota3s.net
  4. hyundaidanangs.com
  5. mazdadanang.net
  6. mercedesbenzmientrung.com


Một số yếu tố tại sao bạn nên đến với dịch vụ thiết kế web 99k:

- Miễn phí thiết kế 100% (trị giá 3-5 triệu đồng)

 

- Giảm phí hosting đăng tin không giới hạn (chỉ từ 99.000đ/tháng)

 

- Ký hợp đồng dài hạn (thanh toán tối thiểu là 1 năm)
 Liên hệ thiết kế Website :

Ms. Tâm
- Tel: 0975 789 770
- Email: tam.bui@thongtingia.com

 - Y!M: thongtingia1

 

HỆ THỐNG & CHỨC NĂNG MODULE
Giao diện chính của website, được thiết kế và trình bày theo phong cách của từng công ty, sao cho phù hợp với ngành nghề kinh doanh.
Trang có chức năng cập nhật bài viết và hình ảnh giới thiệu về công ty và sản phẩm dịch vũ kinh doanh.
Trang có chức năng đăng tải tin tức và sự kiện của Công ty, đồng thời đăng tải các tin tức liên quan. Ví dụ: Tin sản phẩm mới, tin khuyến mại, tin giảm giá của công ty.
Trang có chức năng giới thiệu chi tiết hình ảnh của từng sản phẩm, liệt kê sản phẩm theo nhóm, theo loại. Thông tin về sản phẩm, chất lượng, giá bán.v.v.v…Cho phép tạo thêm danh mục con, sửa, xóa danh mục.
Trang có chức năng giới thiệu chi tiết của từng dịch vụ, liệt kê dịch vụ theo nhóm, theo loại. Thông tin về dịch vụ, chất lượng, giá dịch vụ. Cho phép tạo thêm danh mục con, sửa, xóa danh mục.
Trang có chức năng liên hệ giữa khách hàng và công ty, thông tin liên hệ thông qua hệ thống website và gửi về webmail, admin hoặc công ty có thể quản lý các nội dung liên hệ từ khách hàng này. Trang được trình bày theo dạng from mặc định.
Trang có chức năng cập nhật tin tuyển dụng của công ty để truyền đạt đến ứng viên cần việc làm, có chứng năng đăng ký trực tuyến online và gửi về email nhà tuyển dụng.
  Chức năng chọn sản phẩm, dịch vụ vào giỏ và đăng ký mua trên website. Thông tin chọn mua sản phẩm và dịch vụ được gửi đến email Công ty hoặc admin. Có chức năng lưu trữ danh sách đặt hàng.
  Tích hợp chức năng tìm kiếm trên website, tìm kiếm từ cơ bản đến nâng cao, giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin cần xem trên website.
  Liên kết đến hệ thống quản lý email cá nhân hoặc email của tổ chức sở hữu website, có thông tin User name và Password để đăng nhập vào hệ thống webmail.
  Thống kê khách đang truy cập, tổng lượt truy cập, số lượt truy cập trên từng trang, hiển thị tốc độ phát triển của website, từ đó có các chiến dịch chăm sóc website theo nhu cầu của người truy cập.
  Hỗ trợ tính năng chat trực tuyến hỗ trợ khách hàng qua các công cụ Yahoo Messenger, Skype, Voice chat, cho phép cài ( Add ) nick yahoo, skype vào website hỗ trợ trực tuyến. Cài nick yahoo không hạn chế.
  Cài ( Add ) địa chỉ website đối tác hoặc khách hàng để làm liên kết. Cài địa chỉ website không hạn chế.
  Cho phép đưa các banner quảng cáo lên trang web, banner quảng cáo có thể hiển thị các vị trí banner trang chủ, intro trang chủ, footer trang chủ và  các trang con, cho phép hiển thị flash, ảnh động, ảnh tĩnh tại các vị trí trái, phải của website.
  Cho phép chèn và upload video clip trực tiếp lên website hoặc chèn, nhúng video clip từ các trang chia sẻ video thông dụng như Youtube, Clipvn, Vimeo, Mega video, facebook, Yahoo...
Hệ thống quản trị thông tin website, người quản trị có thể thêm, bớt, sửa, xóa, cập nhật thông tin cho website. 

mazdadanang.net

PHẢN HỒI
Chủ đề này đã có 8848 lượt xem và 0 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Thiết kế website bán oto,Thiet ke web ban oto Nissan